Bật mí cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản cực chuẩn 

Bật mí cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản cực chuẩn

Bật mí cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản cực chuẩn 

FIFA mobile hàng phiên bản giải trí trực tuyến thu hút được cộng đồng người chơi đông đảo tham gia giải trí. Với cách chơi đơn giản nhưng nhiều người chơi vẫn chưa biết cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản chuẩn nhất. Bài viết dưới đây của xoilactv sẽ hướng dẫn người chơi mua cầu thủ fifa đúng cách.

Cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản chuẩn nhất

Để có thể thực hiện mua được cầu thủ trong FIFA Mobile Nhật Bản tương đối đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp người chơi có thể thực hiện thao tác mua cầu thủ dễ dàng. 

  • Bước 1: Truy cập thị trường chuyển nhượng mong muốn trong game. Để truy cập thị trường chuyển nhượng người chơi nên truy cập “Mercato” hoặc “Transfer Market” được đặt ngay trên màn hình chính. 
  • Bước 2: Lựa chọn cầu thủ yêu thích. Khi đã truy cập thành công thị trường chuyển nhượng, cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản người chơi cần tìm kiếm và đánh giá trước cầu thủ muốn mua. 
  • Bước 3: Thực hiện đề nghị mua cầu thủ trên hệ thống. Sau khi đẽ tìm hiểu về cầu thủ muốn mua, người chơi cần nhấn “Buy” và nhập số tiền muốn trả theo hướng dẫn để đưa ra lời đề nghị. Giá trị của mỗi cầu thủ là khác nhau.
  • Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận và hoàn thành giao dịch. Sau khi hoàn thành đề nghị mua, người chơi cần đợi người bán chấp nhận. Giao dịch thành công và cầu thủ sẽ chuyển đến đội của người chơi khi người bán chấp nhận. 
Thao tác mua cầu thủ FIFA đơn giản trên FIFA mobile Nhật Bản
Thao tác mua cầu thủ FIFA đơn giản trên FIFA mobile Nhật Bản

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ khi mua tại FIFA Mobile

Bên cạnh cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản, người chơi nên tìm hiểu thêm về phương pháp nâng cấp cầu thủ. Thông qua nâng cấp cầu thủ đã mua người chơi có thể xây dựng đội hình bóng mạnh nhất. 

  • Bước 1: Lựa chọn cầu thủ để nâng cấp. Người chơi cần tìm hiểu và chọn lọc cầu thủ để nâng cấp dựa trên các tiêu chí khác nhau. 
  • Bước 2: Tích lũy XP cũng như nguyên liệu được yêu cầu để nâng cấp. Ngay sau khi đã lựa chọn được cầu thủ người chơi cần đảm bảo XP cũng như nguyên liệu để nâng cấp như: huy hiệu, thẻ, hay token,… Người chơi cũng có thể lựa chọn nguyên liệu từ cửa hàng với cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản
  • Bước 3: Nâng cấp độ cũng như thuộc tính của từng cầu thủ. Khi người chơi đã có đủ XP cũng như nguyên liệu, người chơi tiến hành nâng cấp thuộc tính của cầu thủ như: tốc độ, chuyền bóng, khả năng tấn công,…
  • Bước 4: Sử dụng thuốc và đào tạo để nâng cấp cầu thủ. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn tính năng nâng cấp bằng cách đào tạo hoặc thuốc tăng cường. Thuốc có thể cung cấp một số hiệu ứng đặc biệt giúp cầu thủ mạnh hơn. 
Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ khi mua trên FIFA mobile Nhật Bản
Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ khi mua trên FIFA mobile Nhật Bản

Mua cầu thủ FIFA Mobile giá bao nhiêu?

Một trong những nội dung được rất nhiều người chơi quan tâm chắc chắn là giá mua cầu thủ trên hệ thống FIFA Mobile. Trong cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản, người chơi cần lưu ý giá mua sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với các chỉ số khác nhau của từng cầu thủ cũng như độ hiếm và nhu cầu sử dụng trên thị trường mà giá trị chuyển nhượng của cầu thủ sẽ khác nhau. Thông thường những cầu thủ có chỉ số cao và được lựa chọn phổ biến giá sẽ đắt hơn. 

Và ngược lại khi các chỉ số cầu thủ ở mức thấp cũng như ít được lựa chọn thì giá trị cũng sẽ thấp hơn. Giá để mua được một cầu thủ còn phụ thuộc vào mức giá cạnh tranh trên thị trường FIFA mobile. 

Do đó để xác định được mức giá mua một cầu thủ FIFA mobile chính xác nhất, người chơi nên tìm hiểu trước về thị trường. Từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn cầu thủ phù hợp với khả năng tài chính. 

Giá mua một cầu thủ FIFA trên mobile có thể sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố
Giá mua một cầu thủ FIFA trên mobile có thể sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố

Những nội dung cần lưu ý khi mua cầu thủ FIFA Mobile

Thông qua nội dung trên có thể thấy thao tác mua cầu thủ trên FIFA mobile không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo nguồn tiền và lựa chọn được cầu thủ hợp lý, người chơi nên cân nhắc những lưu ý trong cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản dưới đây: 

Tham khảo giá mua cầu thủ

Người chơi trước khi thực hiện thao tác mua cầu thủ nên tìm hiểu trước về giá trên thị trường của cầu thủ đó. Từ đó người chơi có thể deal được mức giá hợp lý với người bán, tránh việc mua quá đắt gây ra thua lỗ. 

Cân nhắc thời gian mua

Thời gian mua cầu thủ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán. Khi bạn tham khảo và thực hiện mua cầu thủ vào giờ cao điểm thì giá mua cũng như sức cạnh tranh cao hơn. 

Do đó, cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản chuẩn nhất là nên lựa chọn thời điểm ít người chơi truy cập để giao dịch mua cầu thủ. Đảm bảo người chơi có thể so sánh và mua được cầu thủ với mức giá tốt hơn. 

Kiểm tra thông tin cầu thủ trước khi giao dịch

Trước khi hoàn thành giao dịch mua cầu thủ, người chơi nên kiểm tra lại thông tin. Nên chú ý đến các nội dung như: giá mua, thông tin cầu thủ cũng như thông tin giao dịch để tránh những lỗi phát sinh không đáng có.

Kinh nghiệm mua cầu thủ FIFA mobile hiệu quả nhất
Kinh nghiệm mua cầu thủ FIFA mobile hiệu quả nhất

Lời kết:

Trên đây là nội dung hướng dẫn chi tiết về cách mua cầu thủ trong fifa mobile nhật bản được tổng hợp đến người chơi. Hy vọng với những nội dung được lưu ý trong bài viết, người chơi sẽ dễ dàng mua được cầu thủ FIFA Mobile với mức giá mong muốn.

Post Comment