Danh sách cầu thủ newcastle bạn cần biết

Danh sách cầu thủ newcastle bạn cần biết

Danh sách cầu thủ newcastle bạn cần biết

Newcastle là một thế lực lớn ở giải Ngoại hạng Anh, năm 2021 họ chính thức thuộc sở hữu của những người Ả Rập giàu có. Đội hình Newcastle 2023 sẽ sớm được lấp đầy bởi những tân binh chất lượng cao, chi phí chuyển nhượng kỷ lục và còn được nâng cấp hơn nữa ở mùa giải tới. Dưới đây chính là danh sách cầu thủ newcastle mà bạn đang quan tâm nhất lúc này. Hãy cùng xoilactv tìm hiểu.

Danh sách cầu thủ newcastle vị trí thủ môn mùa giải 2022-2023

Mark Gillespie

Gillespie là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1993, thi đấu ở vị trí thủ môn cho đội hình Newcastle tại Premier League.

Karl Darlow

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, sinh năm 1990, thi đấu ở vị trí thủ môn trong đội hình Newcastle. 

Nick Pope

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1992, hiện đang chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Newcastle tại giải Ngoại hạng Anh và đội tuyển quốc gia Anh. 

Loris Karius

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức sinh năm 1993, hiện đang chơi ở vị trí thủ môn cho đội bóng Newcastle. Karius bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Stuttgart trước khi chuyển đến Manchester City vào năm 2009.

Thủ môn Loris Karius
Thủ môn Loris Karius

Danh sách cầu thủ newcastle vị trí hậu vệ mùa giải 2022-2023

Fabian Schar

là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Sĩ sinh năm 1991, hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho đội bóng tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh của Newcastle và đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ.

Dan Burn

Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1992 thi đấu ở vị trí hậu vệ trong đội hình Newcastle.

Sven Botman

là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan sinh năm 2000 thi đấu ở vị trí trung vệ cho đội bóng Newcastle. Vào ngày 28 tháng 6 năm 2022, Botman đồng ý ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Newcastle United trong một hợp đồng  5 năm trị giá  35 triệu euro.

Paul Dummett

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, sinh năm 1991,  chơi ở vị trí hậu vệ cho Newcastle tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Hậu vệ Paul Dummett
Hậu vệ Paul Dummett

Jamaal Lascelles

là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1993 thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Newcastle. Anh cũng là đội trưởng của câu lạc bộ Premier League Newcastle United.

Jamal Lewis

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh năm 1998 thi đấu ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình Newcastle. Lewis đã đồng ý ký hợp đồng  5 năm với đội bóng đang thi đấu tại Premier League là Newcastle United vào ngày 8 tháng 9 năm 2020.

Javier Manquillo Gaitán

Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha sinh năm 1994 thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho đội bóng Newcastle.

Emil Krafth

Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp  người Thụy Điển, sinh năm 1994, thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Newcastle và đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Matt Targett

Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh năm 1985 thi đấu ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình Newcastle. 

Kieran Trippier

Là cầu thủ bóng đá người Anh sinh năm 1990, thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Newcastle tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Danh sách cầu thủ newcastle vị trí tiền vệ mùa giải 2022-2023

Bruno Guimarães

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, sinh năm 1997, thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong đội hình Newcastle và Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil.

Miguel Almiron

Sinh ra ở Paraguay năm 1994, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp  chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Premier League Newcastle và đội tuyển quốc gia Paraguay.

Tiền vệ Miguel Almiron
Tiền vệ Miguel Almiron

Sean Longstaff

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1997 thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Newcastle.

Joelinton

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil sinh năm 1996, thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội bóng của câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Newcastle.

Matt Ritchie

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, sinh năm 1989,  chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Newcastle tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Jonjo Shelvey

Anh là cầu thủ bóng đá người Anh, sinh năm 1992, hiện anh đang là tiền vệ của đội  Newcastle và đội tuyển bóng đá  Anh.

Elliot Alderson

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh năm 2002 thi đấu ở vị trí tiền vệ cho Newcastle. Anderson gia nhập Newcastle United lúc 8 tuổi, trước đó  đã chơi ở  Wallsend Boys Club.

Joe Willock

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh năm 1999, thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội bóng của Newcastle tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Danh sách cầu thủ newcastle vị trí tiền đạo mùa giải 2022-2023

Alexander Isa

Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp  người Thụy Điển, sinh năm 1999, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội  Newcastle tại Premier League và đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Ryan Fraser

Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland sinh năm 1994, thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Premier League Newcastle và đội tuyển quốc gia Scotland.

Tiền đạo Ryan Fraser
Tiền đạo Ryan Fraser

Allan Saint-Maximin

Cầu thủ bóng đá người Pháp, sinh năm 1997,  thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Newcastle.

Chris Wood

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người New Zealand sinh năm 1991, chơi ở vị trí tiền đạo cho Newcastle và đội tuyển quốc gia New Zealand.

Kết luận

Trên đây là danh sách cầu thủ newcastle chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết. Có thể thấy đội hình của newcastle là đội hình mạnh và có thể sẽ mang về nhiều thành tích cho đội bóng này. Nếu còn câu hỏi gì hãy để lại dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Post Comment